Tags: hợp kim nhôm

 • Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP)
  Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP)

  Trong những năm gần đây, trên khắp các công trình kiến trúc hiện đại có xuất hiện 1 loại vật liệu xây dựng mới dùng trong việc ốp bề mặt công trình thay cho trát vữa và sơn bả truyền thống, chính nó đã mang lại những vẻ đẹp hoàn mỹ cho công trình. Vật liệu này chính là tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP). Vậy ACP là giải pháp xây dựng tối ưu hay chỉ là xu thế thẩm mỹ? Nó cấu tạo thế nào? Thi công r

 • DAG ra mắt sản phẩm ALU mới
  DAG ra mắt sản phẩm ALU mới

  ()- Ngày 15/6, tại Khu Công nghiệp Châu Sơn, Phủ Lý (Hà Nam), Công ty Cổ phần Tập đoàn Nhựa Đông Á (DAG) đã chính thức cho ra mắt sản phẩm mới mang tên nhôm composite DAG-ALU.

 • Ưu điểm của việc ốp mặt dựng Aluminium
  Ưu điểm của việc ốp mặt dựng Aluminium

  Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng. Tuy nhiện, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,… và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống.

 • Giới thiệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa chống cháy cao cấp
  Giới thiệu tấm ốp hợp kim nhôm nhựa chống cháy cao cấp

  Trong khuôn khổ triển lãm Vietbuild 2011 diễn ra từ ngày 02/6 đến ngày 06/7/2011 - tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc Tế - có buổi hội thảo: “giới thiệu sản phẩm tấm ốp hợp kim nhôm nhựa chống cháy cao cấp với thương hiệu TAC”. TAC tự hào là doanh nghiệp tiên phong sản xuất tấm ốp hợp kim nhôm nhựa chống cháy cao cấp tại Việt Nam.

 • Ưu điểm khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm nhựa (tấm Alu)
  Ưu điểm khi ốp tường bằng tấm ốp nhôm nhựa (tấm Alu)

  Có rất nhiều chất liệu hoàn thiện ứng dụng ốp tường trên thị trường xây dựng. Tuy nhiện, với khí hậu nhiệt đới, nắng nóng mưa nhiều và độ ẩm khá cao ở nước ta khiến vấn đề như độ bền, chống ẩm mốc, không cong vênh, hạn chế bám bụi bẩn,… và độ chính xác trong khi thi công lẫn sử dụng luôn là bài toán hóc búa đối với các chất liệu truyền thống