Tin tức

TẤM NHỰA XỐP PVC FOAM

07:32, 06/02/2017

Tấm nhựa PVC Foam ứng dụng trong quảng cáo như: Biển quảng cáo ngòai trời, paolo, áp phích, cắt chữ, số nhà... do tính năng nhẹ,cứng và bền, không bị cong vênh, không bị biến dạng do thời tiết...

Tấm nhựa PVC Foam ứng dụng trong quảng cáo như: Biển quảng cáo ngòai trời, paolo, áp phích, cắt chữ, số nhà... do tính năng nhẹ,cứng và bền, không bị cong vênh, không bị biến dạng do thời tiết...

  

Đặc điểm:

Tấm nhựa PVC Foam có trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn... có thể khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo. Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

Ứng dụng kỹ thuật:

Trọng lượng nhẹ, không thấm nước, chịu đựng nước, chịu đựng lửa, tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt, dai bền, cứng chịu được va đập cao thích hợp cho in ấn... có thể khoan, cưa, vít, đóng đinh và dán keo. Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng, chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 1220 x 2440.

Độ dày: 5mm - 20mm Tỷ trọng: 0.5 - 0.8 g/cm3 Màu: Trắng. 

Cách sử dụng sản phẩm

Tấm nhựa PVC Foam dùng để thay thế gỗ, gỗ dán, MDF. Trong ứng dụng sản xuất như đóng đinh, khoan vít, gián keo, cắt mòi kẻ chỉ...ngòai ra bề mật không cần sử lý mà chỉ dùng các loại sơn tạo màu sắc lên sản phẩm. Những ưu điểm của tấm nhựa PVC Foam trong ốp trần và tường là gì?

Dễ dàng và nhanh chóng để cài đặttấm nhựa PVC Foam dùng cho tường, trần là sản phẩm dễ sử dụng ngay cả với người mới bắt đầu. Người ta có thể dễ dàng cắt tấm ra với các kích thước khác nhau và cài đặt chúng.

Khả năng chịu nước: tấm nhựa PVC Foam đang rất phổ biến trong phòng tắm và khu vực nhà bếp vì tấm nhựa PVC không thấm nước và chống nấm mốc, nhưng chúng có thể được sử dụng trên tất cả các nơi trong ngôi nhà (tầng hầm, gác xép, nhà để xe và phòng ngủ và phòng khách).

Chi phí rẻ: Khi so sánh với ốp lát, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền vào thời gian làm việc khi bạn đang lắp đặt các tấm nhựa PVC vào tường, trần. Ngoài ra tấm nhựa PVC dùng cho ốp tường và trần cũng có giá rẻ hơn nếu bạn nhìn vào giá mỗi mét vuông.

Toàn diện và tất cả các khu vực sản phẩmtấm nhựa PVC Foam được bao bọc lý tưởng cho các bức tường và trần nhà ở tư nhân, văn phòng, khách sạn, phòng thí nghiệm, bệnh viện, nhà máy chế biến thực phẩm, v.v... Khả năng là vô tận: từ việc sử dụng như một bức tường trong trang trí tới ốp tường nhà tắm.

Vệ sinh: tấm nhựa PVC Foam dùng để ốp tường và trần cung cấp một giải pháp rất sạch sẽ và vệ sinh với tường và trang trí trần. Sau khi cài đặt, không có vữa bẩn.Tấm nhựa PVC Foam là khuôn chống thấm và không phải là một vật liệu thích hợp cho vi khuẩn phát triển.

 

THẾ GIỚI VẬT TƯ NỘI NGOẠI THẤT

(Hãy bừng sáng không gian ngôi nhà bạn cùng với chúng tôi)

Hotline: 0938 46 42 48 (Ms.Thư) - 090 234 0667 (Mr. Lực)

Địa chỉ: Tòa nhà CENT, 4A1 Phan Đăng Lưu, P3, Q Bình Thạnh, Tp.HCM

ĐT:  08 36024042   Fax: 08 36024042

Website: www.vattunoingoaithat.com 

Bình luận

Bình luận của bạn:
  • Tên: (*)
  • Email: (*)
  • Nội dung: (*)

Tin tức khác